Xem tướng đàn ông không chỉ biết kiếm tiền mà còn giỏi giữ tiền


Đàn ông có tướng trán rộng, đầy đặn không chỉ sở hữu trí tuệ thông minh, cách hành xử khéo léo mà tài vận hanh thông, dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp, con đường làm giàu khá suôn sẻ.

Người xưa vẫn có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang”, liệu trong nhân tướng học, những anh chàng như vậy sẽ có cuộc sống phú quý, nhiều tài lộc không nhỉ?

1. Miệng rộng, đôi môi căng mọng, cằm đầy đặn

Bestie-dan-ong-kiem-tien-gioi

Minh họa

“Đàn ông miệng rộng thì sang”, ý chỉ những anh chàng có đặc điểm này có cuộc sống phú quý, nhiều tài lộc.

Loading...

Nếu có thêm đặc điểm đôi môi căng mọng, cằm đầy đặn hoặc hai cằm thì chứng tỏ phúc khí càng lớn, nhiều may mắn về tài lộc, đặc biệt rất dễ phát tài bất ngờ. Ngoài khả năng kiếm tiền dễ dàng, người này còn biết tích lũy tiền bạc cho mục đích lớn lao.

Vì thế, hiếm khi thấy họ tiêu xài hoang phí. Nhưng với người thân, bạn bè, họ luôn mở rộng “hầu bao” để giúp đỡ mà không mong được đền đáp.

2. Mũi và xương gò má cân xứng

Thế nào gọi là mũi và xương gò má cân xứng? Đó là chỉ tướng mũi tròn trịa, nhiều thịt, hai bên xương gò má cũng đầy đặn, không quá lồi hay lõm.

Mũi còn được gọi là cung Tài Bạch, chủ về tài lộc, tiền bạc. Sống mũi cao, hai cánh mũi dày, lỗ mũi không quá to hoặc quá nhỏ được coi là nét quý tướng. Chủ nhân của tướng mạo này có tài vận rất vượng, cuộc sống luôn no đủ, không phải lo lắng về vật chất.

Bên cạnh đó, khi tướng mũi và xương gò má có sự cân xứng, không những tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt, mà cả vận thế cuộc đời cũng ngày càng khởi sắc. Công danh sự nghiệp thuận lợi, dễ phát tài phát lộc.

Hơn thế, tướng mặt đàn ông này không những kiếm tiền giỏi mà khả năng giữ tiền, duy trì và phát triển sản nghiệp tổ tiên cũng rất tốt.

3. Vầng trán rộng, đầy đặn, không khuyết hãm

Bestie-dan-ong-kiem-tien-gioi

Minh họa

Đàn ông có tướng trán rộng, đầy đặn không chỉ sở hữu trí tuệ thông minh, cách hành xử khéo léo mà tài vận hanh thông, dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp, con đường làm giàu khá suôn sẻ.

Bên cạnh đó, nếu trán rộng, không khuyết, huyệt Thái dương đầy đặn là dấu hiệu cho thấy khả năng giữ tiền của người này rất tốt. Nói như vậy không có nghĩa là họ chỉ chăm chăm tích lũy tiền bạc, ki bo trong chi tiêu. Trái lại, họ biết cách kiếm tiền, đầu tư và hưởng thụ cuộc sống một cách tối ưu nhất.

4. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng, sắc Ấn đường sáng sủa

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày cũng là vị trí của Ấn đường, nó cho biết mức độ hanh thông về tài vận của mỗi người. Ấn đường sáng sủa, vận thế càng khởi sắc, cơ hội phát tài phát lộc ngày càng nhiều.

Khoảng cách ngày càng rộng thì tài lộc càng hanh thông, tốt đẹp. Ngược lại, nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày hẹp, cho thấy cuộc sống của chủ nhân gặp nhiều sóng gió, thăng trầm, tài lộc kém sắc.

 

Loading...
Previous Tử vong do ngồi trong tiệm sửa xe
Next 7 điều khiến chồng yêu vợ hơn là “chân dài ngực khủng”

You might also like

Khám phá

Hướng dẫn sử dụng Snapchat từ A tới Z

Dưới đây là những hướng dẫn đầy đủ để bạn sẵn sàng bước chân vào thế giới Snapchat nghịch ngợm và thú vị này. Đăng ký như thế nào? Để

Khám phá

Bí ẩn kì thú đằng sau 6 bức họa nổi tiếng

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết đằng sau một bức tranh nghệ thuật lại ẩn giấu bí mật kì thú mà phải dùng tới tia X, tia hồng ngoại mới

Khám phá

Đàn ông nhóm máu nào dễ ngoại tình nhất?

Theo các nghiên cứu, nhóm máu cũng là một yếu tố quyết định tính cách mỗi người. Hãy xem người đàn ông sở hữu nhóm máu gì thì có khả

Khám phá

Lật mặt tên sát nhân bí ẩn suốt 3 Thế kỉ – Jack “kẻ phanh thây”

Vừa mới đây, thám tử gia người Anh Russell Edwards gây chấn động lớn cho dư luận khi khẳng định xét nghiệm DNA đã tìm ra Jack the Ripper (Jack

Khám phá

Vì sao các cửa hàng bán điện thoại đều bật nhạc “quẩy lên là lên”

Vì sao các cửa hàng lại làm thế, và vì sao cửa hàng bật nhạc EDM nhưng nhà hàng sang trọng lại bật các bài nhạc cổ điển? Có bao

Khám phá

Những bí mật thú vị của đồng đô la Mỹ

Bạn có biết tờ tiền có giá trị lớn nhất thế giới là 100.000 USD, tương đương với 2,2 tỷ VNĐ… Những điều thú vị ít người biết về pokemon