Chồng bắn chết vợ vì nghĩ là trộm


Tưởng là có trộm đột nhập vào nhà, ông chồng đã “lỡ tay” bắn chết luôn người vợ của mình.

Sự việc đáng tiếc nêu trên xảy ra tại nhà riêng của một đôi vợ chồng đã lớn tuổi ở bang Texas, nước Mỹ.

Bà Debora Kelly, hiện đã 48 tuổi, hiện đang là giám đốc trung tâm y tế National Surgical Healthcare và Giám đốc Điều hành Bệnh viện South Texas Spine & Surgical Hospital. Chồng của bà, ông Lars Itzo, cùng tuổi với bà, cũng đang sở hữu một công ty riêng tại địa phương.

 Cảnh sát và các nhân viên điều tra pháp y đã có mặt tại hiện trường sau khi vụ việc xảy ra.

                Cảnh sát và các điều tra viên pháp y đã có mặt tại hiện trường sau khi sự việc đáng tiếc này xảy ra.

Loading...

Lúc đó chỉ vừa tờ mờ sáng, sau tiếng súng nổ lớn vang lên, người ta phát hiện bà Kelly đã chết tức tưởi ngay tại nhà riêng ở San Antonio dưới tay của chính người bạn đời của mình. Lí do người chồng này đưa ra biện hộ đó là ông tưởng nhầm đó là trộm đột nhập.

Qua lời khai của chồng nạn nhân thì khoảng tầm 4:15 buổi sáng thứ bảy, ông ấy phát hiện tiếng động lạ phát ra phía trước nhà và nhìn thấy ánh đèn pin rọi vào.

Người đàn ông này nghĩ ngay là ai đó đang cố gắng đột nhập vào nhà mình. Và rồi khi vừa thấy bóng người đó ở trước mặt, ông ấy đã bóp cò ngay lập tức. Phát súng chí mạng ấy đã cướp đi mạng sống của bà Kelly.

Ông Lars Itzo chồng nạn nhân hiện đang bị cảnh sát giữ lại để thẩm vấn. Các nhân viên pháp y đang thực hiện các nghiệp vụ rà soát căn nhà và chụp ảnh lại để điều tra thêm.

 Nhân viên điều tra bảo vệ hiện trường để thu thập thêm bằng chứng vụ án.

           Nhân viên điều tra bảo vệ hiện trường và thao tác các nghiệp vụ để thu thập thêm bằng chứng vụ án.

Đại diện cho Sở Cảnh sát San Antonio, ông Douglas Greene nói rằng các nhân viên điều tra rất nghiêm túc bảo vệ hiện trường để thu thập thêm bằng chứng xác đáng cho vụ án.

Theo lời ông Dale Hollorah, hàng xóm của đôi vợ chồng cao niên này, xasuc dộng: “Tôi thấy rất bàng hoàng khi biết sự việc. Hai vợ chồng họ đã chung sống với nhau vài năm và có vẻ như rất hòa thuận.” Ông này cũng bày tỏ quan điểm là bà Kelly bị ngộ sát.

 Xem thêm :

Loading...
Previous Virus - kẻ thù 'không đội trời chung' của loài người
Next Triều Tiên: Không khóc thương lãnh tụ phải đi cải tạo?

You might also like

Khám phá

Tìm thấy loài thực vật bị đột biến do thảm họa Fukushima

Bốn năm trước đây, tại xứ sở hoa anh đào xinh đẹp đã xảy ra thảm họa nhà máy điện hạt nhân Fukushima, Nhật Bản, vụ việc này gây ra

Khám phá

Các tục lệ giáng sinh kỳ quặc nhất thế giới

Xem phim hoạt hình vịt Donald, trượt patin đến nhà thờ… là những phong tục đón giáng sinh kỳ lạ ở các nước. Bắt gỗ thải ra bánh kẹo (Catalonia)

Khám phá

Lý giải vì sao nhiều người lại may mắn đến khó tin!!!

Có nhiều người tin rằng chuyện may mắn trong cuộc sống với nhiều người chỉ là do “ăn may” mà thôi, nhưng ngày nay khoa học đã có lời giải

Khám phá

10 bức ảnh độc đáo đánh lừa thị giác ấn tượng

Ảnh ảo được hình thành dựa trên nguyên tắc lưu ảnh của mắt, chúng không chỉ có tác dụng đơn giản là giải trí mà ở cấp cao hơn là phân

Khám phá

Mark Zuckerberg kiếm 6 tỷ USD chỉ trong một ngày như thế nào?

Trong lịch sử tiền tệ, rất ít người có khả năng kiếm hơn một tỷ USD chỉ trong một ngày. Đó là một câu lạc bộ của những người xuất

Khám phá

10 địa danh xinh đẹp nhưng nguy hiểm bậc nhất thế giới

Những thứ đẹp nhất luôn ẩn chứa trong đó ít nhiều nguy hiểm. Trên thế giới, có rất nhiều địa danh cũng như vậy, tuy đẹp đấy nhưng đã khiến