Từng tuyên bố rời Mỹ nếu ông Trump đắc cử Tổng thống, các sao này giờ lại nói gì?


Miley Cyrus, Cher và nhiều ngôi sao từng tuyên bố sẽ rời nước Mỹ nếu ông Donald Trump trở thành Tổng thống mới.

Khi cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ diễn ra, nhiều ngôi sao giải trí như Miley Cyrus, Cher, Lena Dunham,… đã công khai ủng hộ bà Hillary Clinton. Họ thậm chí hứa sẽ rời nước Mỹ nếu Donald Trump trở thành Tổng thống mới. Và giờ đây, khi ông Trump đã thật sự đắc cử, họ nói gì về lời tuyên bố trước đây của mình?

Từng tuyên bố rời Mỹ nếu ông Trump đắc cử Tổng thống, các sao này giờ lại nói gì? - Ảnh 1.

Trước khi ông Trump đắc cử, Miley Cyrus từng mạnh miệng tuyên bố rời khỏi Mỹ: “Tôi sẽ dọn đi nếu đây là Tổng thống mới của mình! Tôi không nói chơi bao giờ!”. Nhưng sau chiến thắng của ông Trump, Miley đã đăng lên video vừa khóc vừa chấp nhận vị Tổng thống mới: “Tôi chấp nhận ngài, Donald Trump. Xin hãy dùng tình thương yêu đối xử với mọi người”

Từng tuyên bố rời Mỹ nếu ông Trump đắc cử Tổng thống, các sao này giờ lại nói gì? - Ảnh 2.

Cher vốn có mâu thuẫn với Donald Trump từ trước khi ông tranh cử Tổng thống. Cô hùng hồn tuyên bố sẽ dọn lên cả… sao Mộc nếu ông Trump đắc cử. Nhưng giờ thì cô vẫn ở New York tham gia phong trào phản đối vị Tổng thống mới. Không biết Cher đã liên hệ với NASA để chuẩn bị cho chuyến bay lên hành tinh mới chưa?

Từng tuyên bố rời Mỹ nếu ông Trump đắc cử Tổng thống, các sao này giờ lại nói gì? - Ảnh 3.

Danh hài Chelsea Handler nói cô đã có sẵn một ngôi nhà ở Tây Ban Nha để dọn tới nếu ông Trump đắc cử Tổng thống. Nhưng giờ khi điều đó trở thành sự thật, thì cô lại bảo: “Điều đó không có nghĩa tôi sẽ chạy trốn. Bạn cần phải vực dậy bản thân và đấu tranh cho đất nước của mình”.

Loading...

Từng tuyên bố rời Mỹ nếu ông Trump đắc cử Tổng thống, các sao này giờ lại nói gì? - Ảnh 4.

Trên show truyền hình của Jimmy Kimmel vào năm 2015, siêu sao điện ảnh Samuel L Jackson nói ông sẽ trở về Nam Phi nếu Donald Trump trở thành Tổng thống mới. Nhưng giờ đây, Samuel lại nói trên Twitter rằng đó chỉ là trò đùa vui trên show truyền hình thôi!

Từng tuyên bố rời Mỹ nếu ông Trump đắc cử Tổng thống, các sao này giờ lại nói gì? - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Amy Schumer cũng là một trong số các sao hùng hổ nói sẽ rời nước Mỹ. Nhưng giờ khi ông Trump thật sự đắc cử, cô quyết định ở lại tiếp tục chiến đấu: “Ngày hôm nay, chúng ta đau buồn, ngày mai, chúng ta sẽ làm lại từ đầu”.

Từng tuyên bố rời Mỹ nếu ông Trump đắc cử Tổng thống, các sao này giờ lại nói gì? - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Lena Dunham thì từng bảo sẽ dọn tới Canada nếu ông Trump trở thành Tổng thống. Và giờ thì cô cũng chia sẻ rằng sẽ ở lại tranh đấu: “Tôi vẫn còn nhiều việc chưa làm. Đây chỉ là điểm bắt đầu mà thôi. Chúng ta sẽ khiến chính bản thân cảm thấy kinh ngạc trước những gì mà mình có thể làm”.

Từng tuyên bố rời Mỹ nếu ông Trump đắc cử Tổng thống, các sao này giờ lại nói gì? - Ảnh 7.

Whoopi Goldberg cũng tương tự các nghệ sĩ ở trên, bà nói sẽ rời bỏ nước Mỹ nếu ông Trump đắc cử. Nhưng nữ diễn viên giờ lại nói: “Tôi xin lỗi vì gây hiểu nhầm, nhưng tôi sẽ không rời khỏi đất nước tôi được sinh ra và lớn lên. Đừng nói với tôi rằng tôi sẽ bỏ đi, các bạn không có quyền quyết định thay tôi. Tôi sẽ ở lại”.

Từng tuyên bố rời Mỹ nếu ông Trump đắc cử Tổng thống, các sao này giờ lại nói gì? - Ảnh 8.

Trong những ngày cuối của cuộc tranh cử, Bryan Cranston nói: “Tôi chắc chắn sẽ dọn đi. Tôi cầu Chúa là điều đó (ông Trump đắc cử) sẽ không thành sự thật”. Nhưng giờ thì nam diễn viên đã đổi ý: “Mặc dù rất sốc và thất vọng với kết quả, tôi hy vọng cuộc bầu cử tổng thống sẽ thật sự phát huy tác dụng để hàn gắn vết thương trong lòng đất nước của chúng ta. Tôi thật sự mong ông ấy sẽ thành công”.

Từng tuyên bố rời Mỹ nếu ông Trump đắc cử Tổng thống, các sao này giờ lại nói gì? - Ảnh 9.

DJ Zedd cũng từng tuyên bố rời khỏi Mỹ và trở về Đức nếu ông Trump đắc cử. Vào hôm 9/11, anh chàng đã đăng bức ảnh cầm hộ chiếu như để chuẩn bị thực hiện lời hứa của mình, nhưng không rõ liệu Zedd sẽ quay lại Mỹ không?

Theo Tri Thức Trẻ

Loading...
Previous Mỹ: Người mẹ “đóng cửa” phòng khách hẳn một tháng và lý do khiến người ta phải bất ngờ
Next Đây là lý do hit từ 9 năm trước của SNSD đột nhiên No.1 khắp các BXH Hàn

You might also like

Sao Ngoại

Angelina Jolie tố cáo Brad Pitt cố che đậy bạo hành con

Angelina Jolie đã đồng ý ký niêm phong toàn bộ hồ sợ vụ ly hôn của mình với Brad Pitt. Tuy nhiên, cô cũng đệ đơn tố cáo anh hành

Sao Ngoại

Những mỹ nhân Hàn sinh ra chỉ để làm người nổi tiếng

Ngoài vẻ đẹp trời phú, những mỹ nhân Hàn dưới đây còn có tài năng xuất chúng trong lĩnh vực ca hát và biểu diễn, thêm vào đó, chính nỗ

Sao Ngoại

Brooklyn Beckham bị bắt gặp đi chơi cùng cô gái mới sau khi chia tay Chloe Moretz

Brooklyn Beckham vừa xuất hiện bên một cô gái lạ, khiến cho nhiều người tò mò về mối quan hệ của họ Trang JustJared vừa mới đăng tải những hình

Sao Ngoại

Khoảnh khắc gây sốt: Bạn trai cướp kẹo rồi lén lút tặng Đường Yên giữa “thanh thiên bạch nhật”

Lại thêm một lần nữa, Đường Yên khiến dân tình “gato” bởi có người bạn trai vừa tâm lý, vừa dịu dàng lại tinh quái. Kể từ khi công khai

Sao Ngoại

Hai người cả đời Triệu Vy không thể tha thứ là ai?

Hai người phụ nữ đã từng bắt nạt cho tới làm nhiều hành động xấu hủy hoại thanh danh, sự nghiệp cả đời của Triệu Vy khiến cô ngàn đời

Sống Hay

Đám cưới Bi Rain – Kim Tae Hee: Khi đã đủ đầy, người ta không còn quá quan tâm đến những giá trị vật chất, bởi vui là được!

Hạnh phúc nhất là khi được sống với những gì mình cho là quan trọng, giữ gìn những gì còn sót lại khi già nua, đau ốm và nghèo đói