Rùng mình với con rắn lớn nhất trong lịch sử


Một nhóm công nhân xây dựng không khỏi khiếp sợ khi tình cờ nhìn thấy con rắn khổng lồ mà họ cho là “quái vật trong lịch sử”.

 Đoạn video được đăng tải trên YouTube ghi lại toàn bộ hình ảnh của loài bò sát khổng lồ bị xích phía sau một chiếc xe tải. Con quái vật có kích thước quá lớn để nhốt lại.

Thông tin được đăng tải cùng đoạn clip cho thấy loài sinh vật này trượt ra khỏi hang động sau khi nhóm các công nhân xây dựng tiến hành một vụ nổ ở đó. Loài động vật ăn thịt thường nặng gần nửa tấn, dài 10 mét tính từ đầu đến đuôi.

Điều này chứng tỏ con rắn hổ mang khổng lồ này có thể là con rắn lớn nhất trong lịch sử với phần thân phình ra cho thấy sự phàm ăn của nó như muốn nuốt chửng mọi con mồi.

 

Loading...

Người quay phim phải mất đến vài giây di chuyển dọc con rắn

Người quay phim phải mất đến vài giây di chuyển dọc con rắn

 

Trong khi kỷ lục chính thức về loài rắn dài nhất thế giới công bố năm 2011 với kích thước ngắn hơn 2,5 mét thì loài rắn khổng lồ này được nhóm công nhân xây dựng ở đập Belo Monte, Brazil phát hiện ra đã trở thành loài rắn lớn nhất trong lịch sử.

Dự án xây dựng con đập Belo Monte chắn ngang sông Xingu, nhánh chảy ra sông lớn Amazon vấp phải sự phản đối mạnh mẽ vì nó có thể hủy hoại môi trường sinh thái, có nguy cơ gây ra lũ lụt trên diện rộng hàng trăm mét vuông.

 

Con rắn khổng lồ bị xích phái sau xe tải

Phải dùng đến cần cẩu mới có thể di chuyển được con rắn

Phải dùng đến cần cẩu mới có thể di chuyển được con rắn

 

Lucas Nunes cho rằng “họ đang phá hủy môi trường sinh thái và giết chết các loài động vật”.

William Santos cũng chia sẻ “nếu một người dân giết chết một con rắn, chúng ta có thể phạt, nhưng đây là cả một công ty lớn nên chúng ta không thể làm gì họ”.

 

Cận cảnh con trăn lớn nhất hành tinh

 

Rulian Lopes Garcia cũng nói thêm rằng “đó là một tội ác. Một công ty lớn như vậy nên đào tạo công nhân của họ cách xử lí con rắn trong trường hợp này như thế nào”.

Đoạn video về con rắn khổng lồ này được đăng tải ngày 2/2 bởi Alexander Flores và nhanh chóng thu hút đến 8,500 lượt xem.

Loading...
Previous Ronaldinho: Đứa trẻ mồ côi cha và giấc mơ người đã khuất
Next Bài tập về nhà phá hủy bộ não trẻ tiểu học, nên "cấm" tới cấp 2!

You might also like

Khám phá

10 cách đánh thức bản thân khi bị bóng đè

“Bị bóng đè” là một hiện tượng không ít người gặp phải, nó khiến người ta cảm giác sợ hãi, ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần. Dưới đây là

Khám phá

6000 năm trước UFO đã xuất hiện ở Ấn Độ

Ấn Độ cổ đại là một trong những nền văn minh có lịch sử phát triển lâu đời nhất thế giới. Khi khám phá các bằng chứng khảo cổ tiếng

Khám phá

Quy tắc 2 phút: Vượt qua trì hoãn, lười biếng và tạo nên cuộc cách mạng chỉ với chưa đầy 120 giây

Quy tắc 2 phút giúp bạn vượt qua sự trì hoãn, lười biếng, bạn phải thực hiện ngay chứ đừng bao giờ nói “Không”. Nhiều người hay trì hoãn vì

Khám phá

Kỳ quái tục lệ bố chồng ngủ với con dâu trước khi cưới

Chú rể bị đánh trong hôn lễ, bố chồng ngủ với con dâu trước khi cưới, nhịn vệ sinh trong 3 ngày… là những phong tục hôn nhân kỳ quái

Khám phá

Cách giúp bạn hết sợ ma trong vài phút

“Ma” có lẽ là một trong những nỗi sợ tiêu biểu của tuổi thơ, hay một nỗi ám ảnh thực sự. “Ma” có lẽ là một trong những nỗi sợ

Khám phá

Hot girl tử tù và mối tình đầu đầy tội lỗi

Vì tình yêu mù quáng, cô gái trẻ đã phải kết thúc cuộc đời ở tuổi 20 tươi đẹp với án vận chuyển ma túy số lượng lớn. Bi kịch