Rộ tin Michael Jackson giả chết suốt 7 năm qua


Hàng loạt tuyên bố sốc cho rằng ông hoàng nhạc pop Michael Jackson giả chết cách đây 7 năm và hiện vẫn sống đang lan truyền rộng trên mạng.

Trên YouTube, người có nickname Full anxiety Dude mới đây đã đăng một đoạn video, trong đó bao gồm nhiều bức ảnh chụp Michael Jackson đứng giữa đám đông. Đoạn phim với nhan đề “Michael Jackson tái xuất 7 năm sau ngày chết” còn cho hay ngôi sao này hiện ẩn mình tại Canada hoặc châu Phi.

 

Đoạn video đã thu hút hơn 870.000 lượt xem. Đoạn phim bắt đầu với thông tin nhiều người nói Michael Jackson vẫn sống và bí ẩn này đã bị phanh phui với bằng chứng quan tài của ông hoàng nhạc pop bị đóng kín trong lễ tang ngày 25/6/2009.

Tiếp đó là một số bức hình được cho là chụp Michael Jackson cải trang kể từ sau cái chết, gồm cả hai tấm ảnh mới cho thấy “dường như ngôi sao quá cố” đang ngồi giữa một đám đông. Thông tin trong video cũng nói rõ ảnh chụp năm 2016, nhưng không nói ở đâu và khi nào.

 

Michael Jackson, giả chết, ông hoàng nhạc pop

Những tấm ảnh được cho là chụp Michael Jackson đang cải trang. (Ảnh: Express)

 

Cùng với hình ảnh, một tiêu đề phụ hiện ra “Bạn nghĩ thế nào về việc này. Một số người nói Michael Jackson đang ở Canada, một số khác nói ở châu Phi. Sự thật có thể là anh ta vẫn còn sống, ai mà biết được…”.

Nhiều người xem cho rằng, đó chỉ là hình ảnh giả mạo, thậm chí nhân vật trong ảnh trông không giống ngôi sao đã qua đời.

Theo Vietnamnet

Loading...
Previous Cảnh sát hình sự Hà Nội bày cách chống trộm xe máy
Next Muốn yêu một người thật dài lâu? Học ngay 15 điều này chứ còn chờ gì nữa!

You might also like

Video

Màn ảo thuật kỳ lạ và khó tin nhất thế giới

Cùng khám phá màn ảo thuật kì lạ và khó tin nhất Thế giới ngay bây giờ nhé!  

Video

Những chú mèo hài hước khó đỡ

Hài hước với loạt ảnh chế của “mèo bối rối” gây sốt mạng xã hội Sau một bức ảnh trên Twitter, chú mèo bỗng nhiên trở thành nhân vật chính

Video

Hài Trấn Thành và Anh Đức

Tiểu phẩm hài Đôi Bạn Xui Gia – Anh Đức, Trấn Thành

Video

Những khoảnh khắc thú vị của HH Phạm Hương thuở đi thi Next Top Model

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị của HHHV VN Phạm Hương thuở cô còn thi Next top Model nhé!  

Video

An Nguy tung Vlog ‘khoe người yêu’

Cô nàng Vlogger cá tính bấy lâu nay im hơi lặng tiếng giờ đã ‘tái xuất’ với Vlog gọi là ‘Vuvơ1: Khoe người yêu’. Cùng theo dõi cách suy nghĩ và kinh