Nữ sinh bị đánh túi bụi vì thử đồ nhưng không mua ở chợ Xanh


Sau khi thử giày nhưng không mua ở một gian hàng tại chợ Xanh (Cầu Giấy, Hà Nội), cô gái này đã bị chủ tiệm ép mua và hành hung.

Mới đây, trên 1 diễn đàn lớn, cô gái có nick name Trang Love Lee đã đăng tải câu chuyện về người bạn của mình. Câu chuyện này đã nhận được sự hưởng ứng của không ít người là… nạn nhân của việc đi chợ Xanh thử đồ.

Trong status, Trang Love Lee cho biết cô đã chia sẻ lại thông tin này từ một người bạn cùng trường. Tuy nhiên chính bản thân Trang Love Lee cũng đã gặp tình cảnh tương tự khi có lần đi chợ Xanh vào hỏi mua đồ, sau khi thử không ưng ý định bỏ đi thì chủ hàng bắt ép khách hàng phải lấy. Thậm chí “1 người đứng ngáng, 1 người thì kéo, bắt ép khách hàng”.

 

Loading...

Hình ảnh nạn nhân được chia sẻ.

 

Câu chuyện được Trang Love Lee chia sẻ lại lập tức đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc với cách hành xử của người bán hàng tại chợ Xanh. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định họ đã gặp tình cảnh tương tự và không dám quay lại đây lần thứ 2.

Thành viên có nick name Xanh Trong cho hay, văn hóa giao tiếp của những người bán hàng ở đây rất kém và đó là lý do tại sao 10 năm nay cô không quay lại đây mua hàng.

Còn thành viên Hà Thùy lại chia sẻ câu chuyện “đau khổ” của mình 15 năm về trước. “Hồi ấy mình là sinh viên, đi mua đồ thử áo xong không vừa mấy người bán hàng cứ ép mua, mình không nói gì may có con bạn đi cùng nó ngứa tay xông vào chửi nhau. Nhưng chắc do thời ấy lâu rồi, nên cách hàng xử của người bán hàng cũng không côn đồ như của bạn này”.

 

Nhiều bình luận cho hay họ cũng từng ở tình cảnh tương tự.

 

Dù biết chợ Xanh vốn nổi tiếng với những chủ quán nếu không mua thì sẵn sàng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”, nhưng một thành viên còn cho hay bản thân mình chỉ vào xem thôi chứ không có ý định mua cũng bị ép. “Mình vào quầy có 2 nam thanh niên bán và 1 chị tầm hơn 30 tuổi. Trước mình đi xem thôi chứ không mua. Vào xem xong quay ra. Mình cũng không hỏi giá cả gì nhé. Mình đi nó ra chặn trước mặt mình chửi con này mày không mua thì cũng bảo 1 câu chứ. Mình quay ra bảo em xem mà anh, em đã hỏi giá cả gì đâu mà anh vậy. Tức thì, nam thanh niên kia hùng hổ định bắt nạt, may hôm ấy có bạn trai đi cùng. Và một bác quầy bên thấy vậy kêu người ta xem hàng không thích thì người ta đi chứ sao, bắc ấy cầm tay mình và kêu nhìn lại quầy sau tránh xa ra bọn nó bắt nạt đấy”.

Không ít bình luận cho thấy họ cũng chính là nạn nhân của việc đi chợ Xanh và vì chưa biết cách ứng xử đối với những người bán hàng ở đây nên không ít lần “hú hồn, hú vía”.

Tuy nhiên, một số bình luận khác lại cho rằng trước khi vào mua hàng các bạn nên nói rõ ràng với chủ hàng. Ví dụ: “Mình vào thử giày chủ hàng bảo ưng giá 350.000 đồng nhé, mình bảo phải thử em mới biết có vừa không mà ưng chứ, rồi nói thêm thuận mua thì vừa bán chứ làm gì có chuyện xem cái đã ưng rồi. Vậy là mình thử, không ưng mình trả lại, cũng không thấy họ nói gì, quan trọng là ở mình thôi”.

Loading...
Previous David Beckham ra mắt BST đầu tiên, Vic và con trai hân hoan đến ủng hộ ngay lập tức
Next Thế giới vui mừng khi "người cây" ở Bangladesh đã được cứu chữa

You might also like

Cộng đồng mạng

Cư dân mạng truy lùng cô gái ngủ gật mà vẫn xinh như Tây Thi

Bức ảnh chụp một cô gái đang ngủ gật ở nhà ga được đăng tải khiến các chàng trai được phen “nháo nhào” vì cô nàng xinh quá mà! Thường

Cộng đồng mạng

Lời nói dối của viên cảnh sát đối với một đứa trẻ suốt 30 năm khiến bao người cảm phục

Để bảo vệ tâm hồn của non nớt của một đứa trẻ khi phải chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, người đàn ông buộc phải đưa ra lời nói dối…

Cộng đồng mạng

Dân mạng “chao đảo” vì vẻ đẹp không tỳ vết của nữ công an 9x

Sau khi những hình ảnh xinh đẹp của nữ công an 9x được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều người đã sốt sắng tìm kiếm thông tin của

Cộng đồng mạng

Chàng trai cắm sổ đỏ nuôi người yêu du học và cái kết bất ngờ

Câu chuyện tình éo le của chàng trai này khiến người đọc không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Xuất hiện trên fanpage NEU Confession, đoạn chia sẻ của một chàng trai đã

Cộng đồng mạng

Hà Nội: Yêu nhau 4 năm, chàng trai giết người yêu rồi tự tử trong phòng vì tin lời thầy bói

Nhân chứng cho biết, anh Quân và chị Mai yêu nhau khoảng 4 năm nay, hai bên gia đình không ngăn cản. Ngày 11-9, hai người đi xem bói và

Cộng đồng mạng

Chỉ vì tranh chỗ ngồi trong tiệm làm tóc, mỹ nữ sẵn sàng vung 6,7 tỷ để mua cả cửa hiệu

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc vô cùng xôn xao trước câu chuyện một cô gái trẻ vì muốn tranh giành chỗ ngồi trong tiệm làm đầu mà