Nhân lúc còn trẻ, bạn nhất định phải làm 17 điều này!


Tuổi trẻ này so với cuộc đời, ngắn lắm bạn ơi! Vậy nên hãy cứ sống thật hết mình, để chẳng bao giờ phải hối tiếc bất cứ một điều gì.

Không phải vô cớ mà người ta thường nói nhiều, viết nhiều, và nhắc nhiều tới tuổi trẻ. Bởi suy cho cùng, cuộc đời này đâu có khoảng thời gian nào đẹp và dễ để lại nuối tiếc như tuổi trẻ nữa đâu? Có những chuyện bạn nhất định phải làm, những người nhất định phải giữ khi vẫn còn thanh xuân. Có những ước mơ nhất định phải bắt tay vào thực hiện khi vẫn còn trẻ, có những con đường buộc phải đi qua khi bạn còn căng tràn sức sống và nhiệt huyết.

Khi còn trẻ, nhất định bạn phải làm được những điều sau!

 

Loading...

 

Đừng bao giờ chịu đứng yên. Hãy xê dịch, hãy đi đây đi đó càng nhiều càng tốt. Vì tuổi còn trẻ, chân còn khoẻ, bạn ngại cái gì!

 

 

Nếu không từ bỏ chúng từ bây giờ, thì e rằng sau này, bạn chỉ có lấn sâu thêm chứ không thể thoát khỏi chúng được nữa.

 

 

Nó nên là một công việc bạn thực sự yêu thích, hoặc nếu không thì, hãy là một công việc mang đến cho bạn thật nhiều bài học. Số tiền kiếm được không thực sự quan trọng, nhưng đây đã là lúc bạn phải kiếm được tiền từ những gì mình đã học, từ những thứ mình yêu thích, từ những ước mơ của bản thân… Chứ ai nuôi bạn mãi được đâu?

 

 

Trẻ mà, hãy thừa can đảm và dũng khí để bảo vệ, để lên tiếng, để đấu tranh cho những gì mà bạn yêu!

 

Ngoại ngữ sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để sống sót, để kiếm được một công việc tốt, để gặp được những con người mới mẻ và hay ho… giữa cuộc sống hiện đại này.

 

 

Dù tấm bằng đại học không giúp bạn kiếm được một công việc ngon lành đi nữa, thì học hành tử tế cũng chưa bao giờ là thừa.

 

 

Đừng bao giờ bỏ qua cơ hội để được học hỏi từ những người giỏi hơn mình, thật đấy!

 

Sách thực sự mở ra cho bạn một thế giới mới mẻ và hay ho, nhiều ý nghĩa hơn mặt đất mà bạn đang sống đấy! Đừng chờ tới lúc tâm hồn chai sạn, mắt mũi tèm nhèm rồi mới nuối tiếc vì khi còn trẻ không cố gắng đọc sách hay!

 

 

Đừng cố giữ lại thứ đã không thuộc mình. Việc làm đó rất vô nghĩa và mất thời gian.

 

Là bạn thân thực sự ấy, chứ không phải bạn thân ai nấy lo!

 

Là gia đình của mình mà, không thể viện cớ là tuổi trẻ để rong ruổi, để vui chơi mà quên đi những mối quan hệ ruột thịt thân thiết!

 

 

Đừng vô tâm! Đừng bao giờ vô tâm!

 

Bạn sẽ thấy thế giới đầy âm thanh và ánh sáng này cũng thú vị lắm đấy!

 

Một trải nghiệm thực sự rất tuyệt đó, hãy cố gắng thực hiện chúng khi mình còn đủ sức để đi với nhau tới thật nhiều nơi!

 

 

Tuổi trẻ mà, chúng ta được phép điên và mắc sai lầm!

 

Nếu không là bây giờ, thì bao giờ nữa đây?

 

Tuổi trẻ này so với cuộc đời, ngắn lắm bạn ơi! Vậy nên hãy cứ sống thật hết mình, để chẳng bao giờ phải hối tiếc bất cứ một điều gì.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...
Previous 10 điều nhất định không nên tha thứ khi Yêu
Next Mẹo được khuyên dùng giúp bạn giảm 2 Kg sau khi ngủ dậy

You might also like

Sống Hay

Lớn rồi, đã là lúc chúng ta nên nhận ra 5 nguyên tắc sống cơ bản này!

Trên đời này có 3 chuyện: chuyện của mình, chuyện của người và chuyện của đời. Nếu muốn sống vui vẻ, chúng ta nên lo chuyện của mình, không xen

Sống Hay

Khởi đầu một năm mới tuyệt vời với 10 câu nói tràn đầy cảm hứng

Từ kinh nghiệm của mình, những ông lớn công nghệ này đã đúc kết thành những câu nói mà bạn có thể học hỏi. Chúng ta đã bước sang năm

Sống Hay

7 thói quen người nổi tiếng không bao giờ muốn từ bỏ

Những người nổi tiếng trên thế giới luôn có thói quen riêng đặc biệt. Đây cũng chính là động lực, yếu tố tạo nên sự thành công của họ. Theo

Sống Hay

Nhà báo Ngô Bá Lục: ‘Chúng ta nên tỉnh táo ngay cả khi nghi ngờ ai đó’

Xã hội ngày càng có nhiều tấm lòng nhân ái nhưng cũng tồn tại không ít sự hoài nghi rằng lòng tốt, sự tử tế của mình có bị đặt nhầm

Sống Hay

15 điều “phũ” nhưng thật rút ra từ cuộc sống

Người giàu chưa chắc sung sướng, nhưng người nghèo chắc chắn khổ. Tiền không cho bạn tất cả nhưng cho bạn nhiều thứ. 1. Tiền thì mua được đồ ăn.

Sống Hay

Cuộc sống 2017 của bạn sẽ “dễ thở hơn gấp bội phần” nếu bạn làm được 3 điều sau

Chúng ta đã bước qua những nấc thang cuối cùng của 2016, chết chìm trong hàng tá công việc và cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Bạn cảm thấy mình