432 Views

Lộ diện người đàn ông luôn ôm ấp thân mật Ngọc Trinh hơn tình nhân


Giữa Ngọc Trinh và người đàn ông mới lộ diện này có mối quan hệ đặc biệt. Họ gắn bó với nhau “như hình với bóng”.

 Nhắc tới người đàn ông luôn bên cạnh Ngọc Trinh, công chúng thường nghĩ ngay tới Khắc Tiệp. Tuy nhiên, còn 1 người đàn ông khác thường xuyên theo sát và vô cùng thân thiết với Nữ hoàng nội y.

Nhắc tới người đàn ông luôn bên cạnh Ngọc Trinh, công chúng ai ai cũng nghĩ ngay tới Khắc Tiệp. Tuy nhiên, vẫn còn 1 người đàn ông khác thường xuyên theo sát và thân thiết vô cùng với “Nữ hoàng nội y”.

 Người này gắn bó với Ngọc Trinh như hình với bóng. Thậm chí, cả 2 thường dành cho nhau những cử chỉ vô cùng thân mật.

Người này gắn bó với Ngọc Trinh phải nói là “như hình với bóng”. Thậm chí, cả 2 thường dành cho nhau những cử chỉ vô cùng thân mật.

 Được biết, người đàn ông này là bạn thân, đồng thời là chuyên gia trang điểm có tiếng của showbiz. Anh tên là Nguyễn Thái Tâm, nhưng vì thần tượng Mỹ Tâm nên mọi người gọi anh bằng cái tên của nữ ca sĩ Tóc nâu môi trầm.

Được biết, người đàn ông này là một người bạn thân, đồng thời cũng là chuyên gia trang điểm có tiếng của showbiz. Anh tên là Nguyễn Thái Tâm, nhưng vì thần tượng Mỹ Tâm nên mọi người gọi anh bằng cái tên đáng yêu của nữ ca sĩ Tóc nâu môi trầm.

Loading...

 Mỹ Tâm sinh ra và lớn lên tại TP. HCM. Anh từng là sinh viên của Đại học sân khấu điện ảnh TP. HCM. Anh gắn bó với Ngọc Trinh từ khi cô còn chưa nổi tiếng.

“Mỹ Tâm” sinh ra và lớn lên tại TP. HCM. Anh từng là sinh viên Đại học sân khấu điện ảnh TP. HCM. Anh gắn bó với cô nàng Ngọc Trinh từ khi cô còn chưa nổi tiếng.

 Không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau, Ngọc Trinh và Mỹ Tâm không ngần ngại khoác tay, ôm cổ hoặc dựa hẳn vào người nhau.

Không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng với nhau, Ngọc Trinh và Mỹ Tâm không ngần ngại các hành động khoác tay, ôm cổ hoặc dựa hẳn vào người nhau.

 Mỹ Tâm gắn bó với người đẹp Trà Vinh cả trong công việc lẫn trong cuộc sống đời thường. Chính vì thế, anh chàng là người nắm giữ khá nhiều bí mật của Ngọc Trinh.

Mỹ Tâm gắn bó với người đẹp Trà Vinh cả trong công việc lẫn trong cuộc sống ngoài đời thường. Chính vì thế, anh chàng là người chắc chắn nắm giữ khá nhiều bí mật của Ngọc Trinh.

 Họ vô tư đi ăn hàng cùng nhau...

Họ vô tư đi “ăn hàng” cùng với nhau…

 Đi du lịch cùng nhau...

Đi du lịch cùng nhau…

 Và thậm chí là đi làm đẹp cùng nhau.

hay thậm chí là đi làm đẹp cùng nhau.

 Được biết, năm 2011, Mỹ Tâm vô tình khiến Ngọc Trinh bị “ném đá” khi công khai hình ảnh cả 2 đang thân thiết trên giường.Tuy nhiên, sau khi Mỹ Tâm xin lỗi, Ngọc Trinh không hề trách móc và vẫn tiếp tục thân thiết.

Được biết, năm 2011, Mỹ Tâm vô tình khiến Ngọc Trinh bị “ném đá” mạnh khi công khai hình ảnh cả 2 đang thân thiết trên giường.Tuy nhiên, sau khi Mỹ Tâm xin lỗi, Ngọc Trinh đã không hề trách móc và vẫn tiếp tục thân thiết.

 Cả hai thân thiết tới mức Ngọc Trinh và Mỹ Tâm từng dùng chung 1 tài khoản mạng xã hội.

Cả hai thân thiết tới mức mà Ngọc Trinh và Mỹ Tâm từng dùng chung 1 tài khoản mạng xã hội.

 Ngọc Trinh từng khẳng định Mỹ Tâm chính là “đại gia” tinh thần, luôn sẵn sàng chia sẻ với cô mọi buồn, vui trong cuộc sống.

Ngọc Trinh từng khẳng định Mỹ Tâm chính là “đại gia” tinh thần của cô, luôn sẵn sàng chia sẻ với cô mọi buồn vui trong cuộc sống.

 Vì làm việc trong ngành giải trí nên Mỹ Tâm có mối quan hệ tốt với khá nhiều sao Việt.

Vì làm việc trong ngành giải trí nên Mỹ Tâm có rất nhiều mối quan hệ tốt với nhiều sao Việt.

Theo Trí thức trẻ

Loading...
Previous Nóng !!! Hot girl Ngọc Thảo thừa nhận hẹn hò với rapper Andree
Next Lộ ảnh nhan sắc thuở 'hàn vi' của Phạm Hương

You might also like

Tin tức

Đem hài cốt vợ thả sông rồi tự lặn liên tục 3 ngày tìm lại

Do sợ bị cơ quan chức năng xử lý hình sự về tội xâm phạm mồ mả nên ông Khỏe đã lặn mò suốt 3 ngày qua nhưng vẫn chưa

Tin tức

Doanh nghiệp bắt đầu kiếm cớ để tăng giá xăng

Giá xăng dầu trong kỳ điều hành dự kiến diễn ra vào ngày mai (18.9) lại đang có cớ để khó giảm khi các doanh nghiệp xăng dầu phát tín

Tin tức

Đề nghị Quốc hội miễn nhiệm 20 thành viên Chính phủ

Sáng 8/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trình danh sách đề nghị Quốc hội miễn nhiệm 20 thành viên Chính phủ, trong đó có 2 Phó Thủ tướng và

Tin tức

Người đàn ông trả thù cá sấu bằng cách không ai có thể ngờ

Sau khi bị cá sấu lôi đi và suýt bị ăn thịt, người đàn ông này may mắn thoát chết. Nhưng sau đó ông quyết định tấn công tình d.ụ.c

Tin tức

Bão số 3 chuyển hướng, áp sát Quảng Ninh – Nam Định

Hiện nay, bão số 3 di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc với tốc độ 17 km/giờ. Vùng ven biển từ Quảng Ninh đến Thái Bình có nước dâng 3-3,5

Tin tức

24 sự thật thú vị về cơ thể con người

Có thể bạn chưa biết, trung bình mỗi người cười 15 lần một ngày, bạn không thể hắt hơi nếu không nhắm mắt, trên đầu mỗi người có cả thảy