Facebook vừa cho phép gọi nhóm, hội bạn thân giờ tha hồ “bà tám” với nhau


Cuối cùng thì điều mà hầu hết người dùng đang mong chờ đã được Facebook tung ra.

Ngày nay, Facebook đang là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất trên thế giới. Nhưng đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của Snapchat, Facebook buộc phải có nhiều sự thay đổi để giữ chân cũng như lôi kéo thêm người dùng về phía mình. Bằng chứng là trong suốt thời gian gần đây, mạng xã hội này đã liên tiếp tung ra nhiều tính năng mới, và mới đây nhất là cả tính năng gọi nhóm.

Theo đó, cuộc gọi nhóm trên Facebook Messenger sẽ hỗ trợ tối đa 50 người cùng trò chuyện với nhau cùng lúc. Bạn có thể tuỳ chọn hiện hình ảnh hoặc ẩn, thu tiếng hoặc không. Khi cuộc gọi tiến hành, tất cả thành viên trong nhóm sẽ nhận thông báo, mặc dù điện thoại sẽ không rung lên. Điểm đặc biệt nhất chính là mỗi người dùng có thể đeo các mặt nạ ngộ nghĩnh, tương tự như với Snapchat.

 

Facebook vừa cho phép gọi nhóm, hội bạn thân giờ tha hồ bà tám với nhau - Ảnh 2.

Bạn có thể đeo thêm các mặt nạ ngộ nghĩnh trong lúc trò chuyện với bạn bè.

Được biết, mặc dù hỗ trợ tối đa 50 người cùng trò chuyện cùng lúc, thế nhưng ứng dụng Messenger trên di động chỉ có thể hiển thị được 6 khung hình tương ứng với 6 người mà thôi. Bởi lẽ, khi hiển thị nhiều đối tượng hơn thì mỗi khung hình sẽ nhỏ, đồng thời đòi hỏi đường truyền phải có băng thông lớn, chưa kể khi sử dụng 3G thì để duy trì được cuộc gọi ổn định là điều hoàn toàn khó khăn.

Có thể thấy, những động thái gần đây của Facebook đang cho thấy rõ tham vọng của mình khi từ từ dấn thân vào các lĩnh vực khác, để từ đó người dùng sẽ chỉ cần cài đặt mỗi ứng dụng mạng xã hội này là có thể thực hiện được các nhu cầu sử dụng cơ bản.

(Tổng hợp)

VI HUỲNH, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Loading...
Previous Bất chấp mọi thị phi, Ngọc Trinh biến hóa sành điệu đủ kiểu trong "Đấu Trường Âm Nhạc"
Next Câu chuyện thú vị đằng sau chiếc cốc thủy tinh mài cạnh huyền thoại

You might also like

Khám phá

Khởi động dự án “quốc gia không gian” đầu tiên trong lịch sử – phương án bảo vệ nhân loại khỏi sự diệt vong

Tưởng như là truyện viễn tưởng, nhưng không! Quốc gia không gian đầu tiên trong lịch sử sắp trở thành hiện thực.  Viễn cảnh loài người di cư lên tàu

Khám phá

Quái vật đáng sợ nhất trong thần thoại Hy Lạp

Typhon, Cerberus, Minotaur, Medusa… Những quái vật đáng sợ có tung tích bí ẩn “Virus quái vật” thời cổ đại sắp được hồi sinh Quái vật hồ Loch Ness và

Khám phá

Đem ra dọa trẻ con nhiều nhưng bạn có biết hung thần ba bị là gì?

Là một trong những nhân vật được người lớn mang ra dọa trẻ con nhiều nhất, nhưng bạn biết gì về ông ba bị, hung thần của bao thế hệ?

Khám phá

“Cụ” cá voi già nhất thế giới đã chết

Granny – cô cá voi sát thủ già nhất thế giới hiện nay được cho là đã qua đời. Mới đây, các chuyên gia ghi nhận con cá voi sát

Khám phá

16 bí mật của loài gián

Gián, một con vật “đáng sợ” với không ít người và có mặt hầu như trong mỗi gia đình. Gần gũi như thế nhưng chưa chắc bạn đã biết nhiều

Khám phá

Ngày của Mẹ, 12 con giáp nên tặng gì cho đấng sinh thành

Nếu chưa lựa chọn được món quà tặng mẹ trong ngày này, 12 con giáp có thể tham khảo những gợi ý dưới đây. 1. Người tuổi Tý và Hợi: