Cưới rồi anh chàng mới biết chính bố ruột từng bảo vợ… đâm xe vào mình để 2 đứa quen nhau


Một chuyện tình đáng yêu hết sức như phim Hàn Quốc!

Đúng là với tình yêu thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Thậm chí có những chuyện ai cũng khăng khăng là chỉ có thể xuất hiện trong phim thôi thì ngoài đời thậm chí còn… éo le hơn.

Mấy hôm nay, dân tình đang cùng nhau chia sẻ một câu chuyện hết sức đáng yêu được đăng tải trên trang NEU Confessions. Đáng yêu đến nỗi cứ như bê nguyên chuyện từ phim Hàn ra!

Vốn anh chàng trong câu chuyện này đang kể lại chuyện tình yêu 8 tháng là cưới của mình. Cơ duyên quen nhau là từ một vụ… đâm xe. Rồi cái gì đến cũng đến, từ chịu trách nhiệm chuyện đâm xe tới quan tâm, thích thích, 2 bên gia đình giục cưới và cưới! Nhưng tới khi lấy nhau về rồi anh chàng mới “tá hoả” biết hoá ra vụ đâm xe này đã đươc chủ trương từ trước, và chính bố ruột mình bảo con dâu tương lai “cứ đâm vào nó đi”.

Loading...

Cưới rồi anh chàng mới biết chính bố ruột từng bảo vợ... đâm xe vào mình để 2 đứa quen nhau - Ảnh 1.

Cụ thể như này:

“OK, em sẽ chịu trách nhiệm về cuộc đời của anh…

Từ vụ chịu trách nhiệm vì đâm xe

Mình K53, ra trường về quê đi làm ngân hàng rồi, cũng mới lấy vợ, 2 vợ chồng mình học cùng cấp 2, cấp 3, lên đại học vợ mình học HLU và mình học NEU. À mà bằng tuổi nhé, trước thì biết qua loa thôi làm quen yêu nhau rồi cưới nhau trong 8 tháng, mọi thứ quá nhanh quá nguy hiểm luôn. Mà mình từ bé tới giờ có mỗi mối tình đầu là vợ mình thôi, lý do… chăm học quá, nghe hơi buồn cười.

Cách đây 9 tháng, lúc này mình xin đc vào chân ngân hàng rồi, vợ mình đang làm hợp đồng cho viện kiểm sát chưa được biên chế đâu. Hôm đó mình đang ở ngã tư, đèn sang màu xanh mình đi tự dưng vợ mình đâm vào xe mình, mình ngã ra, thực ra đâm nhẹ thôi nhưng mình ngã ra khá mạnh, bị xe máy đè vào ngón tay, bị gãy xương ngón tay, vợ mình hôm đó xin lỗi rối rít xong đưa mình vào viện băng bó các kiểu, đùa mình phải nghỉ làm mất 1 tuần để nằm viện 3 ngày và dưỡng thương ở nhà 4 ngày tiếp, nghỉ lâu mất việc chứ chẳng đùa. Đợt đó nhìn vợ mình cũng thương lắm, nhìn cái nhận mặt nhau ngay nhưng con gái mà, mình trách thì trách thôi chứ làm sao được… thì vợ mình cũng biết điều, lo hết chi phí cho mình mặc dù mình đã nói không cần, vợ mình cứ bảo “Em thấy có lỗi lắm, khi nào anh khỏi rồi em mới không cảm thấy áy náy”. Nói 1,2 lần mình cũng thấy chán, thôi kệ, muốn làm gì thì làm.

Cưới rồi anh chàng mới biết chính bố ruột từng bảo vợ... đâm xe vào mình để 2 đứa quen nhau - Ảnh 2.

Ơ thế mà lại hay, dần dần kiểu thấy vợ mình chăm mình, tỏ ra hỏi han thích thích, ngày ngày qua thăm (nhà 2 đứa cách nhau có 2 cây thôi) xong nhắn tin hỏi han các thứ, còn sang cả nhà mình gọt hoa quả, nấu ăn cho mình ăn, lắm lúc kiểu tự dưng gần đêm mua cháo cho mình mới bá. Kiểu rõ ràng mình vừa bảo mẹ “Con hơi đói” mà tự dưng vợ mình đã mang cháo qua cho mình.

Với cái thảm cảnh 23 tuổi không 1 người theo đuổi như mình thì mình mới dần yêu rồi khi mình khỏi tay là lúc mình tỏ tình, tất nhiên là được đồng ý, mà đồng ý còn bảo “Hay là anh thấy em đâm vào anh anh ăn vạ hả”.

… tới chuyện vì làm gãy tay anh nên sẽ chịu trách nhiệm cả đời!

Tay mình khỏi thì cũng nhanh thôi, hơn 3 tháng là cũng ổn ổn rồi. Từ lúc yêu nhau thì quan tâm chăm sóc nhau hơn, rồi dần dần người yêu mình đề cập tới vấn đề yêu đương cưới xin là chủ đề chính, về nhà bố mẹ cũng giục cưới… Thế là đùng 1 cái, cưới, mình cầu hôn cũng đơn gản, đi ăn rồi quỳ xuống mở nhẫn ra đeo vào tay vợ, thế là đồng ý rồi vợ mình còn chốt:

“Ok, vì em làm gãy tay anh nên em sẽ chịu trách nhiệm về cuộc đời của anh…”

Cưới rồi anh chàng mới biết chính bố ruột từng bảo vợ... đâm xe vào mình để 2 đứa quen nhau - Ảnh 3.

Ăn hỏi rồi cưới, nhanh lắm, giờ mình nghĩ lại, mọi thứ như duyên số trời định, quen nhau, đâm nhau, yêu nhau rồi lấy nhau về làm vợ chồng, lại còn đúng lúc bố mẹ giục nữa… cuộc sống mình quá an nhàn luôn.

Nhưng mà cuộc sống thì nó không như mình nghĩ 1 ngày đẹp trời cách đây 1 tuần, mình phát hiện ra bí mật động trời.

Chính bố ruột là người “chủ trương” vụ đâm xe

Bố mình và bố vợ mình trong 1 lần gặp nhau nói chuyện 1 ông thì có con gái xinh xắn mà chưa yêu ai, 1 ông thì có thằng con trai là mình. Thế là 2 ông gán ghép, cũng may là vợ mình thích mình. Bố mình mới mách vợ mình đủ trò cuối cùng chốt là “Cháu cứ đâm vào nó, tất cả chi phí viện hay làm sao thì bác chịu, mà đâm nhẹ thôi không nó lại ngáo ngáo thì khổ bác, rồi bác lo phần ở nhà cho cháu”.

À vậy đấy, vợ và bố vợ, bố mẹ cùng 1 ruột. Hóa ra là rình mình ở ngã tư, đâm mình với tốc độ hơn 10km/h, rồi còn giả vờ quan tâm chăm sóc mình. Ở nhà thì làm gián điệp cho vợ mình, về hỏi vợ thì vợ cười như kiểu mình sinh em bé thay vợ. Còn bảo “Vâng sao anh biết, thực ra hồi đó đâm anh để anh ngã xe thôi ai ngờ gãy tay, hô hô”.

Ừ, hô hô, hôm đó mà đi nhanh chấn thương sọ đầu, giờ chả ngẩng mặt lên trời nước dãi đầy mồm rồi lại ngơ ngác yêu đời…

Cưới rồi anh chàng mới biết chính bố ruột từng bảo vợ... đâm xe vào mình để 2 đứa quen nhau - Ảnh 4.

Tự dưng thấy mình cứ thiệt thiệt thế nào ấy, thật là giờ đi cua trai phải đâm đến gãy cả xương tay, còn nhờ sự trợ giúp của bố mẹ nữa… Lm đàn ông, chưa yêu ai bao giờ chưa có kinh nghiệm thật khổ.”

Đáng yêu quá đáng mà, đúng không!

nguồn: kenh14.vn

Loading...
Previous Công nương Kate được Hiệp Hội Nhiếp ảnh Hoàng Gia Anh khen ngợi vì những bức ảnh tuyệt đẹp
Next Những "sự thật không mất lòng" khiến bạn yêu thế giới hơn

You might also like

Đời sống

Mất mạng vì bị rắn cắn, bà cụ bỗng trở về từ cõi chết sau 40 năm

Mới đây nhất, một bà lão 82 tuổi người Ấn Độ đã gây rúng động cộng đồng mạng khi tìm đường trở về nhà sau 40 năm mang thân phận

Đời sống

Định nghĩa lại lương tối thiểu

Việc thay đổi định nghĩa về lương tối thiểu là hợp lý nhưng quan trọng hơn là cần xác định mức sống tối thiểu của người lao động đang ở

Đời sống

7 điều quý giá nên học suốt đời

1. Học nhận lỗi Con người thường không chịu nhận lỗi lầm về mình, tất cả mọi lỗi lầm đều đổ cho người khác, cho rằng bản thân mình mới

Đời sống

10 điều chỉ có người hay ghen tỵ mới làm

Một số điểm ở họ rất dễ nhận diện như hay nói xỏ xiên, bĩu môi, thậm chí lảng tránh khi thấy bạn có thành quả. 1. Hay khen nửa

Đời sống

Mắc những vấn đề sau đây, bạn cần phải detox cơ thể càng sớm càng tốt

Nếu bạn sở hữu hơn 2 dấu hiệu dưới đây, có nghĩa là lượng chất độc trong người đang dâng cao quá mức cho phép và cần can thiệp bằng

Đời sống

Phũ phàng chia tay mối tình 8 năm rồi ân hận nhìn bạn gái với hạnh phúc mới: Có không giữ, mất đừng tìm!

Đời người con gái được mấy lần thanh xuân, nên đâu ai chờ ai được mãi… Tình yêu luôn là thế, hạnh phúc hay khổ đau chỉ cách nhau có