Chuyện kì lạ: Ở Ấn, con gái bán trinh lấy tiền khao cả làng


Tại một ngôi làng ở miền Tây Ấn Độ, các thiếu nữ sau khi bán trinh cho khách sẽ dùng số tiền đó để mở tiệc khao cả làng.

Đây là ngôi làng nhỏ có tên là Ingonia ở bang Rajasthan, thuộc miền Tây Ấn Độ. Ngôi làng này từ nhiều năm nay tồn tại tập tục cả làng mở tiệc ăn khao bằng số tiền bán trinh của thiếu nữ.

Việc buôn bán trinh nữ diễn ra khá rầm rộ tại làng Ingonia. Xưa nay, ngôi làng này nổi tiếng bởi hầu hết con gái và phụ nữ ở đây đều tham gia bán dâm để nuôi sống gia đình.

Phần lớn những người đàn ông trong làng đều lêu lổng, thất nghiệp. Do đó buộc phụ nữ và những cô gái còn trinh ở đây phải dấn thân vào nghề bán dâm để kiếm tiền mưu sinh.

Loading...

Hôn nhân vì thế cũng trở nên xa xỉ với các cô gái trẻ. Nhiều phụ nữ trong số đó tuy lấy được chồng nhưng họ vẫn tiếp tục phải đi khách để nuôi chồng.

Không chỉ hoạt động trong phạm vi làng Ingonia, những phụ nữ ở đây còn tìm sang các làng khác và những vùng lân cận để hành nghề.

Nhiều người cũng tìm tới các quầy bar, quán nhậu ở thành phố lớn như New Delhi hay Mumbai… để đi khách.

Tại ngôi làng này, những cô gái độ tuổi từ 13 đến 16 đã bắt đầu phải đi khách. Hàng đêm, những thiếu nữ này trang điểm thật xinh đẹp và mặc những bộ trang phục bắt mắt.

Họ xếp thành hàng dài, ngồi cạnh những đống lửa trên đường cao tốc để các doanh nhân trung lưu đi ngang qua làng Ingonia có thể nhìn thấy.

Những người đàn ông đầu tiên qua đêm với các thiếu nữ phải trả giá cao cho cuộc mua bán trinh tiết của họ. Giá mua trinh một đêm thường từ 500 – 1.000 USD.

Tuy nhiên, số tiền bán trinh lại được quan niệm là không may mắn. Vì vậy, sau khi bán trinh xong, các cô gái dùng số tiền này để mở tiệc khao cả làng.

Những người đàn ông mua trinh tiết của những cô gái lần đầu bán dâm sẽ được qua đêm với họ bất cứ khi nào anh ta muốn cho tới khi anh ta chán mới thôi.

theo Báo Đất Việt

Loading...
Previous Thiên tài toàn học người Pháp và cuộc đời bi thảm
Next Điểm mặt 10 bộ phim hành động siêu hot trong năm nay

You might also like

Khám phá

5 sự thật thú vị chẳng ai hay về loài vật được mệnh danh là “rồng đất”

Loài vật tưởng chừng như chỉ biết bò âm thầm lặng lẽ trong đất này lại có nhiều khả năng nghe rất là “phi thường”. Xưa kia, Trạng Quỳnh đã

Khám phá

Những phát minh đột phá về thời trang đã thay đổi cuộc sống phụ nữ trên toàn thế giới

Là một tín đồ thời trang, chắc hẳn đã đôi lần bạn nếm trải cảm giác thích thú trước một món đồ rồi lại đắn đo vì chưa biết phải

Khám phá

Vì sao phụ nữ “mù đường” nhưng tìm đồ vật lại rất giỏi?

Theo những nghiên cứu trước đây, đàn ông có khả năng xác định phương hướng tốt hơn hẳn phụ nữ nhưng phái đẹp lại có khả năng tìm kiếm đồ

Khám phá

Nhìn độ dài khuỷu tay đoán tính cách chính xác

Bạn hãy so một gang tay của mình với độ dài xương khuỷu tay ( từ cùi chỏ đến ngay cổ tay) để kết quả nói gì về tính cách của bạn nhé!

Khám phá

Chỉ có 3% người trưởng thành có thể vượt qua bài test này!

Bài test bao gồm 13 câu hỏi, thuộc hầu hết các lĩnh vực! Để vượt qua được hết các “chướng ngại vật”, bạn cần vận dụng hết kiến thức của

Khám phá

Trải nghiệm đi du lịch sao Hỏa mà chẳng tốn một xu với NASA

Những quang cảnh ngoạn mục, những ngọn núi đồ sộ và cả những môn thể thao mạo hiểm – tất cả đang chờ đợi bạn ở sao Hỏa. Sao Hỏa