Các câu nói “nổi da gà” của những kẻ giết người hàng loạt (P1)


Những câu nói, cách sống của những kẻ giết người hàng loạt đó cho đến nay vẫn được lưu lại vào sách vở, chỉ cần nghe qua cũng khiến chúng ta phải “nổi da gà”.

 

1

 

Loading...

1. The Zodiac Killer – “Sát nhân hoàng đạo”

Kẻ sát nhân nổi tiếng với việc giết người và gửi mật thư bằng những ký hiệu chòm sao nêu lên cách thức gây án của mình, một kẻ điên loạn nhưng cực kỳ thông minh và quỷ quyệt, nỗi ám ảnh của cảnh sát địa phương những năm 60-70.

Đến nay vẫn không ai biết hắn là ai, tên gì, những gì còn sót lại về hắn chỉ là 5 vụ giết người bí ẩn và những mật thư hình ngôi sao được gửi đến sở cảnh sát.

 

2

 

Trích dẫn lời thách thức của Zodiac Killer :

“Nếu bọn áo xanh chúng mày (chỉ cảnh sát) có ý định bắt tao thì hãy nhấc cái mông của chúng mày lên và làm điều gì đó đi”.

2. Jeffrey Dahmer

Chẳng có gì mà Jeffrey không dám làm : Ăn thịt người, giết người theo nhiều cách, kẻ từng bị tuyên rất nhiều án tử hình, thế nhưng phải mất 13 năm, cảnh sát mới bắt được hắn ( 1978-1991).

 

3

 

Trích dẫn triết lý “giết người” của Jeffrey

“Giết chóc chỉ là một phương tiện để kết thúc, đó là kết thúc tốt nhất cho cuộc sống và tôi thực sự ghét làm điều đó.

Đó là lý do tại sao tôi đã cố gắng để tạo ra những con zombie sống của mình (ý nói những nạn nhân) bằng việc tiêm axit uric trong vào đầu họ, nhưng đáng tiếc tôi lại không bao giờ làm được (để họ chết).

Giết chóc không phải mục tiêu của tôi, tôi chỉ muốn tạo ra bọn họ ở dưới sự kiểm soát hoàn toàn của tôi và không phải xem xét việc họ có thích hay không, và tôi muốn giữ họ ở bên cạnh tôi”.

3. Peter Kurten, biệt hiệu “Quái vật Dusseldorf”

Kẻ sát nhân người Đức đã giết 9 nạn nhân trong những năm 1913-1929, và tư liệu cho thấy hắn còn 20 vụ lên kế hoạch thực hiện nhưng không thành công.

 

4

 

Hắn nổi tiếng bởi lời trăn trối cực ghê rợn, gây ám ảnh nhất khi bị đưa ra máy chém, nội dung như sau :

“Hãy nói với tao rằng, có phải sau khi đầu tao rơi khỏi cổ thì tao vẫn có thể nghe thấy, dù chỉ là trong khoảnh khắc, tiếng máu phun phải không? Đó hẳn sẽ là một niềm vui để kết thúc tất cả những thú vui này”.

4. Carl Panzram

Carl là một con quái vật thực sự, tên sát nhân người Mỹ đã giết khoảng 20 người trong những năm 1920-1929. Điều đặc biệt là hắn hãm hiếp các chàng trai trẻ và giết họ nhưng tới chết vẫn không ăn năn chút nào về hành vi của mình.

 

5

 

Trích dẫn câu nói của Carl :

“Tôi xin lỗi, trong đời tôi đã làm sai 2 việc, thứ nhất là tôi đã ngược đãi một số động vật khi còn trẻ và điều thứ 2 là, rất tiếc là tôi đã không thể giết hết tất cả những con súc vật trong cuộc sống này (ám chỉ những nạn nhân của mình)”.

5. John Wayne Gacy – “Sát nhân mặt hề”

John là sát nhân đội lốt chú hề trong rạp xiếc ở Chicago, đã giết khoảng 33-34 người và giấu xác của họ trong khu nghỉ ngơi của mình.

 

6

 

Khi được hỏi về động cơ gây án, John chỉ trả lời đơn giản :

“Bạn biết không, những chú hề cũng biết giết người”.

6. Edmund Kemper

Hắn là kẻ giết người không có mục đích, bắt đầu bằng việc hạ sát chính ông bà minh năm mới chỉ 15 tuổi, sau này Edmun còn giết thêm 6 người bao gồm cả mẹ ruột và bạn bà ấy.

 

7

 

Hình phạt cho hắn tất nhiên là tử hình, khi được hỏi về động cơ giết những người thân của mình, câu trả lời có phần bệnh hoạn của Edmund là :

“Giết họ chính là cách tốt nhất để họ công nhận tôi là 1 người đàn ông”.

7. Herbert Mullin

Herbert là kẻ cuồng tín, với ý nghĩ rằng giết người sẽ ngăn chặn được động đất ở California, hắn đã xuống tay với 13 người.

 

9

 

Khi được hỏi tại sao phải là những người đó (nạn nhân), hắn đã trả lời rằng :

“Vào lúc đó, tôi nhìn thấy ánh sáng ở phía trên đầu họ cùng lời nói : Đó là người mày phải giết, và thế là tôi giết họ”.

Hy vọng những câu nói này sẽ không làm bạn mất ngủ!

 

 

 

theo Trí Thức Trẻ

Loading...
Previous Con gái dù có xinh đẹp hay không thì cũng cần được tôn trọng!
Next Chỉ 2% số người giải mã được những bức ảnh này trong 30 giây, còn bạn? (P2)

You might also like

Khám phá

Những sai lầm ngớ ngẩn sẽ giết chết smartphone mà ai cũng mắc phải

Bạn đã bao giờ tìm hiểu cách sử dụng smartphone, tablet hay laptop của mình sao cho bền bỉ với thời gian chưa? Thường các thiết bị công nghệ ngày

Khám phá

Giải mã vận mệnh ‘cô gái răng khểnh’

Những thú vị ẩn giấu qua chiếc răng khểnh, bạn có muốn tìm hiểu không? Răng khểnh còn được gọi là ‘răng nanh’, chính là hình dạng răng xiên nhỏ,

Khám phá

3 lưu ý khi sở hữu túi cầm tay sành điệu

Trong thế giới phụ kiện, túi cầm tay (clutch) xuất hiện từ 1950, nhưng gần đây mới được biến hóa mạnh mẽ để trở thành xu hướng mới bạn không

Khám phá

Võ Tắc Thiên thay đổi bản tính lẳng lơ vì ai?

Trong lúc nữ vương duy nhất trong lịch sử Trung Hoa Võ Tắc Thiên vì đam mê sắc dục mà có phần lơ là chuyện triều chính, chỉ mình Địch Nhân

Khám phá

Top 10 người có chỉ số IQ cao nhất mọi thời đại

Danh sách 10 người có chỉ số IQ cao nhất mọi thời đại đã được trang Opishposh đăng tải trong một bài viết gần đây.   1. William James Sidis

Khám phá

Người khiến Tào Tháo kính nể hơn cả Lưu Bị và Tôn Quyền

Kẻ thông minh và uyên bác thường không sống thọ, một thiếu niên kỳ tài trong thời Tam Quốc chiến khiến cho Ngụy Vương Tào Tháo e sợ và kính