Ám ảnh cảnh quay trải nghiệm chết đuối kinh dị như thật!


Hè đến, nhiều người đổ xô ra biển, hồ bơi để tắm mát. Ít ai biết rằng, nếu không trang bị đầy đủ đồ cứu trợ, tử thần sẽ đến chỉ trong tích tắc!

Ám ảnh cảnh quay trải nghiệm chết đuối kinh dị như thật!

Có lẽ ai trong chúng ta cũng luôn tự hỏi, cái chết diễn ra như thế nào? Khoảnh khắc đáng sợ ấy chúng ta phải đối mặt lúc bất ngờ nhất sẽ ra sao?

Trong tất cả các khoảnh khắc cận kề cái chết, đuối nước là cảm giác khủng khiếp và đáng sợ nhất mà con người từng phải trải qua.

Loading...

Sợ hãi, vùng vẫy, khó thở và tuyệt vọng có lẽ là những trải nghiệm, mà nếu may mắn sống sót, người ta sẽ bị ám ảnh suốt đời.

Trong đoạn clip có tên “You are shown a first-person drowning experience” (tạm dịch: Trải nghiệm chết đuối như thật) của Sortie En Mer sẽ đưa người xem đến với những cảm giác đối diện với thần chết chân thật nhất.

Từ bất ngờ, sợ hãi tột cùng đến suy nghĩ buông xuôi đến tuyệt vọng “mình sẽ chết” trong clip sẽ giúp người xem, kể cả là những tay bơi cựu phách, luôn phải cẩn trọng khi xuống nước.

Mục đích của clip là cảnh báo tất cả mọi người hãy tự trang bị cho mình những biện pháp an toàn (như mặc áo phao) khi đi bơi.

 Đuối nước là cảm giác khủng khiếp và đáng sợ nhất mà con người từng phải trải qua. Hình minh họa.

Đuối nước là cảm giác khủng khiếp và đáng sợ nhất mà con người từng phải trải qua. Hình minh họa.

Đoạn clip bắt đầu với cảnh hai người bạn trên thuyền đang thưởng thức sự yên lặng và hài hòa của biển cả, thì đột nhiên, người kia bị ngã xuống nước.

Điều tồi tệ là người bạn kia không có bất cứ phương tiện hỗ trợ nào để cứu giúp người bị nạn. Bắt đầu từ đây, anh ta phải tự chiến đấu để giữ lấy mạng sống.

Trong đoạn clip mô phỏng, người bị nạn cố gắng để giữ cho mặt mình trên làn nước. Tuy nhiên, do sợ hãi và đạp chân liên tục dưới nước đã làm anh ta đuối sức.

Cuối cùng, vì quá kiệt sức, anh ta đã buông xuôi và chìm dần xuống làn nước sâu. Khoảnh khắc cuộc đời trôi qua như một cuốn phim trong chút tỉnh táo còn sót lại. Ánh mắt mờ dần, hơi thở gần như không còn hiệu lực. Tất cả dần chìm vào bóng đen của sự chết chóc!

Xem video: Trải nghiệm cảm giác chết đuối như thật!

(Video gợi cảm giác kinh dị vì mục đích cảnh báo, bạn đọc cân nhắc trước khi xem.)

Trải nghiệm tử thần “gõ cửa” khi đi chơi biển.

*Nguồn: Elitereaders

Loading...
Previous Chắc chắn bạn chưa biết: Tôn Ngộ Không hay ánh sáng nhanh hơn?
Next 10 năm chàng trai nghèo nỗ lực lập nghiệp để cưới được cô gái nhà giàu

You might also like

Khám phá

9 thành phố quy hoạch xấu nhất thế giới

Sau khi khảo sát ý kiến của nhiều nhà quy hoạch đô thị, mới đây, trang Thrillist đã đưa ra danh sách 9 thành phố ở nhiều đất nước khác

Khám phá

Sau khi ăn mì gói, hãy làm việc này nếu không muốn bị nổi mụn

Ăn mì gói vừa nóng trong người lại vừa nổi mụn thì phải làm sao? Đã có giải pháp dành cho chúng ta rồi này! Ăn nhiều mì gói không

Khám phá

Xem những người mù màu nhìn nhận thế giới xung quanh như thế nào

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một cặp mắt có thể nhìn được thế giới muôn màu. Cách những người mù màu nhìn nhận thế giới rất khác

Khám phá

Tìm hiểu ngay hiện tượng lạ chỉ xuất hiện ở 1 vài loại quả

Hiện tượng đột biến này hóa ra đã từng xuất hiện ở không ít loại thực vật. Bạn chưa tin ư, cứ xem những bức ảnh dưới đây là rõ

Khám phá

Cây cầu nước “phá vỡ mọi định luật vật lý” tại Hà Lan

Có rất nhiều điều kì vĩ trên thế giới mà thật đáng tiếc nếu bạn chưa từng được nhìn thấy, dù là trực tiếp hay gián tiếp. Trong bài này

Khám phá

Đừng bao giờ đi ngủ khi đang cáu giận, bởi vì…

Có gì thì cứ xả hết ra trước khi ngủ, nếu bạn không muốn phải hối hận về sau. Người ta vẫn thường bảo rằng một giấc ngủ sâu là