Adidas đã phớt lờ video quảng cáo vô cùng ý nghĩa được làm miễn phí cho họ, chẳng bao lâu sau “ông lớn” này đã phải hối tiếc!


Dù bị các chuyên gia truyền thông và marketing của Adidas ngó lơ, đoạn video quảng cáo cho hãng giày này được sản xuất bởi một sinh viên tại Đức đã thực sự giành tiếng vang và trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Không phải cái gì miễn phí cũng là kém chất lượng. Câu khẳng định chắc nịch mà chẳng ai tin này giờ đã được chứng minh khi một nhà sản xuất nghiệp dư đã “biếu không” một video quảng cáo cho hãng giày nổi tiếng nhất nhì thế giới.

Tuy nhiên, ông lớn này đã từ chối mà không hề biết rằng, chỉ sau vài ngày, nó đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Nhận quả đắng này không ai khác chính là hãng giày Adidas.

Loading...

 Đoạn video quảng cáo “hụt” của Adidas được nhiều lời tán dương, khen ngợi.

Đoạn video quảng cáo đầy cảm động được sản xuất bởi một nhà làm phim 26 tuổi người Đức, Eugen Merhe, được dự đoán sẽ càn quét trên nhiều trang mạng xã hội trong năm 2017.

Chỉ dài 1:40s, câu chuyện trong video quảng cáo xoay quanh một vận động viên marathon người Đức đã về hưu. Ở tuổi xế chiều, ông ngồi trong viện dưỡng lão và nhìn ra ngoài cửa sổ, nuối tiếc một thời trẻ của mình. Cho đến một ngày, ông tìm lại được đôi giày Adidas ngày nào và quyết định quay trở về những năm tháng tuổi trẻ của mình bằng cách chạy bộ.

Tuy nhiên, nỗ lực của ông lại luôn bị kìm kẹp, can ngăn bởi những nhân viên viện dưỡng lão. Có lẽ với họ, một cụ ông cao tuổi quay lại với việc chạy bộ là điều không thể. Tưởng chừng như không còn hy vọng nào, khoảnh khắc mà những người bạn trong viện dưỡng lão trao lại cho ông giày chạy và quần áo khiến ông nhận ra rằng, vẫn còn chút ánh sáng cuối đường hầm.

Không chỉ Bitis mới có chiến dịch PR khủng, Adidas cũng xém sở hữu video quảng cáo đầy xuất sắc như này! - Ảnh 2.

Cựu vận động viên marathon người Đức – nhân vật chính trong đoạn video quảng cáo.

Xuyên suốt đoạn video là những hình ảnh, thước phim thể hiện khát khao giải thoát, vượt qua chính bản thân và rào cản bên ngoài. Với chủ đề “Break Free” (tạm dịch là: Giải thoát), đoạn video đã mang đến cho người xem một câu chuyện cảm động và một thông điệp không thể rõ ràng hơn nữa: bạn có thể phá bỏ mọi rào cản, đạt được ước mơ của mình với Adidas.

Nhưng đáng buồn thay, đoạn video hay và ý nghĩa như vậy đã bị bộ phận truyền thông của Adidas lờ đi.

“Chúng tôi đã cố gắng gửi nó tới bộ phận truyền thông của Adidas nhưng họ còn không buồn phản hồi gì lại”, Eugen chia sẻ trên tờ The Huffington Post.

Dù sao đi nữa, đoạn video cũng là một thành công không nhỏ với nhà quay phim trẻ tuổi này. Chỉ riêng bản chính thức trên trang Youtube đã thu về hơn 2 triệu lượt xem chỉ trong 2 tuần. Nếu Adidas có một chiến dịch rầm rộ hơn với video quảng cáo xuất sắc này, có lẽ con số đã vượt xa mong đợi.

Không chỉ Bitis mới có chiến dịch PR khủng, Adidas cũng xém sở hữu video quảng cáo đầy xuất sắc như này! - Ảnh 3.

Chân dung nhà làm phim trẻ tài năng Eugen.

SKYE, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Loading...
Previous Ngọc Trinh mua sim 0989999999 trị giá 15 tỷ là vi phạm Luật Viễn thông?
Next Bác sĩ khâu bàn tay bị bỏng nặng của cụ ông 87 tuổi vào bụng, chỉ 3 tuần sau, kỳ tích đã xảy ra

You might also like

Cộng đồng mạng

Store chính thức của Zara sẽ mở ở Việt Nam hè này!

Vậy là sau một thời gian dài mua hàng xách tay và order qua trung gian, các tín đồ thời trang Việt chuẩn bị có cơ hội được mua đồ

Cộng đồng mạng

Giáo viên dạy toán ‘xinh nhất thế giới’ khiến bạn chỉ muốn đi học

Được một cô giáo xinh đẹp như này dạy toán chắc hẳn bạn sẽ học hành môn toán chăm chỉ hơn đấy.     Loading… Cô giáo dạy toán xinh

Cộng đồng mạng

Tội nghiệp bé gái: Bị công đuổi đã khổ, bị chế ảnh còn khổ hơn

Biểu cảm sợ hãi trên khuôn mặt của bé gái 5 tuổi khi bị một con công đuổi nhanh chóng gây ra sự hứng thú cho cư dân mạng. Ngay

Phim Ảnh

The Flash và Quicksilver: Ai nhanh hơn ai?

Cuộc tranh cãi về sức mạnh của các siêu anh hùng giữa fan DC và Marvel luôn diễn ra rất kịch tính. Và trong số đó, có một trận đối

Cộng đồng mạng

Sự thật cảm động đằng sau việc 18 người đàn ông cùng nhau… chụp ảnh k.h.ỏ.a t.h.â.n

Nói đến chụp ảnh k.h.ỏ.a t.h.â.n, hẳn một số người sẽ nghĩ ngay đến vấn đề nhạy cảm. Thế nhưng, bộ ảnh k.h.ỏ.a t.h.â.n của 18 người đàn ông dưới

Cộng đồng mạng

Sự thay đổi khó tin của 9x Sài Thành sau 15 ngày giảm 10kg

Những hình ảnh trước và sau khi giảm cân của cô gái này khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Nhân vật chính được nhắc đến ở đây là cô