7 tỷ phú 9X hàng đầu và kín tiếng trên sàn chứng khoán


Bảng xếp hạng 9X giàu nhất sàn chứng khoán Việt năm 2016 vẫn là những cái tên quen thuộc. Nhiều nhân vật trong số này chưa từng lộ mặt.

7 tỷ phú 9X hàng đầu và kín tiếng trên sàn chứng khoán - Ảnh 1.

Trần Phương Ngọc Thảo: Đứng đầu danh sách 9X có khối tài sản lớn nhất sàn chứng khoán là Trần Phương Ngọc Thảo, ái nữ của bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ). Tính đến hết năm 2016, Trần Phương Ngọc Thảo nắm giữ 2,3 triệu cổ phiếu PNJ, trị giá 158 tỷ đồng.

Loading...

7 tỷ phú 9X hàng đầu và kín tiếng trên sàn chứng khoán - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Thảo Nguyên: Với việc sở hữu 2,6 triệu cổ phiếu Công ty Cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu Thiên Nam (TNA), Nguyễn Trần Thảo Nguyên, ái nữ 25 tuổi của ông Nguyễn Quang Hòa, Chủ tịch HĐQT TNA, trở thành 9X giàu thứ 2 trên sàn chứng khoán. Tài sản 9X này đang nắm giữ, quy đổi theo giá cổ phiếu, đạt khoảng 151 tỷ đồng.

7 tỷ phú 9X hàng đầu và kín tiếng trên sàn chứng khoán - Ảnh 3.

Đặng Nguyễn Quỳnh Anh: Chưa từng lộ mặt trước công chúng nhưng con gái 26 tuổi của ông Đặng Thành Tâm, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC) nhiều năm liền lọt top 9X giàu có nhất sàn chứng khoán. Năm 2016, với việc sở hữu 10 triệu cổ phiếu KBC tương đương 138 tỷ đồng, Đặng Nguyễn Quỳnh Anh vẫn có tên trong top 9X có tài sản lớn nhất.

7 tỷ phú 9X hàng đầu và kín tiếng trên sàn chứng khoán - Ảnh 4.

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh: Là ái nữ của Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh (REE), Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh được cho là tỷ phú 9X nổi tiếng nhất Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Không những xinh đẹp, tài năng, 9X này còn có thành tích học tập tương đối ấn tượng.

7 tỷ phú 9X hàng đầu và kín tiếng trên sàn chứng khoán - Ảnh 5.

Võ Thùy Dương: Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chiếu xạ An Phú là một trong những tỷ phú 9X bí ẩn. Năm 2016, tỷ phú 26 tuổi này đứng thứ 5 trong danh sách 9X giàu nhất sàn chứng khoán, với khối tài sản quy đổi theo giá cổ phiếu khoảng 52 tỷ đồng.

7 tỷ phú 9X hàng đầu và kín tiếng trên sàn chứng khoán - Ảnh 6.

Vũ Đình Nhân: Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Phát triển đô thị (CDO) cũng là nhân vật bí ẩn trong giới tỷ phú 9X. Vị chủ tịch sinh năm 1990 này đang sở hữu 1,63 triệu cổ phiếu CDO, tương đương hơn 18 tỷ đồng.

7 tỷ phú 9X hàng đầu và kín tiếng trên sàn chứng khoán - Ảnh 7.

Lê Tuấn Anh: Cổ đông lớn Công ty Cổ phần SCI được cho là tỷ phú 9X trẻ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Lê Tuấn Anh cũng chính là nhân vật gây xôn xao giới tài chính vào tháng 9/2015 với thương vụ bán gần 3 triệu cổ phiếu, thu lợi gần 2 tỷ đồng chỉ sau 2 ngày.

THEO ZING

Loading...
Previous Nhìn bức ảnh này, người ta lại bồi hồi xúc động đếm ngược ngày ông Barack Obama rời Nhà Trắng
Next Mới ngày đầu năm mới, Ngôn Thừa Húc (F4) đã kết hôn chớp nhoáng với "mỹ nhân xứ Đài" Lâm Chí Linh?

You might also like

Tin tức

Khuyến mại di động: “Viettel vi phạm nhiều nhất”

Cục trưởng Cục Viễn thông Nguyễn Đức Trung cho hay về khuyến mại di động, Viettel vi phạm nhiều nhất. Trong lần bị phạt hơn 1 tỷ đồng này, mỗi

Tin tức

Chuyện về hai quản giáo lĩnh án tù vì để nữ tử tù có thai

Hai cán bộ trại giam lần lượt bị xử 60 và 42 tháng tù khi đã để một nữ tử tù có thai trong lúc chờ thi hành án. Nguyễn

Tin tức

Cảnh sát khu vực được làm gì khi đến nhà dân?

Theo thông tư của Bộ Công an về điều lệnh cảnh sát khu vực, lực lượng này có thể đến thăm hỏi nhà dân mọi thời điểm nhưng phải dự

Điện Ảnh

Nghi án tình cảm giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch với Lý Dịch Phong

Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của Cbiz Dương Mịch – Lưu Khải Uy một lần nữa vướng phải tin đồn tan rã. Trang Sina gần đây có đưa tin, có một

Tin tức

Nhìn màu nước tiểu đoán bệnh cực chuẩn

Màu sắc của nước tiểu có thể cho bạn biết tình trạng sức khỏe của mình hiện tại ra sao đấy nhé. Chúng ta thường ngại ngùng khi nói về

Tin tức

Tổng thống Mỹ buộc phải định đoạt vận mệnh của thế giới chỉ trong 30s

Thế giới đã nhiều lần đứng trước những thảm họa hạt nhân vô cùng khủng khiếp, vận mệnh của cả thế giới ngay thời khắc đó tùy thuộc vào những quyết định